Sự độc đáo chỉ có ở Việt Nam!

Sau khi cười nôn cả ruột (nhưng may là nhờ gieo nhân tốt cho nên không phải bị đi nhà thương nhét lại mớ ruột đã nôn ra mà đã tự nuốt trở lại), TTH post bức ảnh sau đây để mời quý vị xem, và xin quý vị cho biết sự độc đáo của bức ảnh nằm ở chỗ nào?

KhamBenh

Hình chôm được trên internet.

Advertisements
This entry was posted in Tự bút. Bookmark the permalink.

5 Responses to Sự độc đáo chỉ có ở Việt Nam!

 1. VS says:

  Cái dzụ khám phổi chỉ cần để dzô là biết liền không cần nghe thì cũng không có gì lạ, nó bình thường hơn những chuyện bình thường..heheh….
  Có kẻ còn tài hơn, hôm trước bình thường, sau cơn đau “xổ” ruột trở nên “bác sỉ tiến sỉ, chuyên gia nghiên cứu ngọc mới là ghê”..
  Chuyện VN thì nhiều lắm, khó có thể nói rằng ruồi nào hơn ruồi nào..tài nào hơn tài nào. trước đây tớ lấy làm sung sướng là khúc ruột ngàn dặm xa khơi, bổng dung nếu hỏng đăng ký là công dân…thì thành dân ruồi, thế mới hay..ôi khúc ruột lòng thòng..
  Còn chuyện này nữa mới là kinh khủng, tin mới nhận được “Sơn ruồi” của chúng ta được ghi tên vào “gi ness” với bậc hàm “viện trưởn viện hàng lâm ruồi”.. không mau mà mời lão Sơn một phen gọi là rữa lon..
  Tớ chẳng thấy gì khác lạ ngoài cái bé cái nhà ai sao mà “xinh” thế, lại học giỏi..
  Ước gì …ước gì…được các nàng này khám tổng quát..
  Tin mới nhận được đăng trên “những vấn đề khó biết” của tuần báo con “cù lần” : hỏi có ai biết nơi nào bán mật ngọt không?
  ….

 2. Nguyen Xuan Nam says:

  Hình như ống nghe có vấn đề. Khám phổi mà ống nghe treo ở cổ.

  • Không hổ danh dân giang hồ tinh tường mọi thứ! hì hì…
   Khám bệnh không nghe bằng tai mà nghe bằng “tâm” mới là cái tài ba lỗi lạc của các y, bác sĩ Việt Nam. Ống nghe chẳng qua chỉ là vật trang điểm cho thêm duyên dáng.

   TTH

 3. HUY NGUYEN says:

  cai dieu nay thi nhung nha san xuat may do huyet ap phai khai bankcrupcy qua!!!trinh do ky thuat y te viet nam da len cao tuyet dinh,khong can phai dung dung cu y te de do ma chi can dung tay vao mach va dem thoi gian la co ket qua!!!that la tuyet voi!!!qua la tuyet voi!!!

  Co y ta nay phai duoc tu hoc den trinh do goi la “sieu”khong the dien ta duoc…chac luan xa cua co ta duoc khai mo den luan xa so 9 qua,,,ha,,,ha,,,ha,,,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s