Những mẫu chuyện đời: Love “?”

Hắn…..

Hắn ngồi đó, cuối đầu tay chống vào cằm, mắt hắn mờ đi, tròng đen trong đôi mắt có một mầu trắng đục, hắn biết bởi hắn thấy cay cay, hắn cảm nhận được chung quanh hắn thật cô đọng, hắn lạc loài trong ý tưởng như đang suy nghĩ gì đó trong cỏi xa xăm nào đó.

Hắn nhớ lại đêm qua, sao mắt hắn lại vậy?

….Hắn nhớ lắm.

Hắn thở dài, hơi thở , hơi thở èo uột, hắn chán cho cái cuộc đời làm người của hắn. Làm sao hắn có thể sống nổi, khi mỗi giây phút trôi qua là mỗi nhớ mong, một việc gì đó xãy ra trong ngày hắn cũng liên tưởng đến quá khứ, một năm tròn 365 ngày trôi qua, hắn nhớ ngày hôm nay của năm trước, hắn nhớ lại thật nhiều,

Nhưng cuộc đời hắn thay đổi, thay đổi trong cô đơn,trong lặng lẽ, hắn cô độc, đã có lần hắn nằm nhìn cột nhà..và nghĩ đến sợi dây, người hắn rung lên, nghỉ đến cha mẹ, hắn lại xua đuổi ý nghĩ trong đầu hắn,  hắn nằm đó thân hắn như không còn sức sống, nó bèo nhèo, xẹp lép trên cái ghế sopha, hắn cãm nghĩ về hắn, về người, rồi đêm lại trôi qua….hắn muốn hét lên, hắn muốn gào to thật to, nhưng hắn lại không hét to được, bởi hắn hét lên để cho ai nghe?

 

Hắn viết, hắn nghĩ, hắn mong, hắn chờ, nhưng hắn chẳng là gì, tuy hắn không là gì nhưng hắn đã dành hết tất cả cho người hắn thương. Ở nơi nào đó em ra sao? ở nơi nào đó có là hạnh phúc?.

Không đêm nào lái xe đi về nhà, đi ngang qua nơi mà hắn đã từng đến, hắn lại không lựng khựng lại và thở dài..”anh về nhé” hạnh phúc đã vuột mất, hắn chỉ còn hạnh phúc trong đêm trường với hình bóng và từng nét chử nhắn trong máy, từng tiếng nói mà hắn thâu được, hắn chờ ngày ra đi….về đâu đó cuối trời với tất cả kỹ niệm mà hắn còn có được.

Hắn viết …hắn lại viết rồi xóa, rồi lại viết thật nhiều, hắn lấy hết yêu thương dồn nén gởi đi..trong tưởng tượng của hắn, người hắn thương có đọc không? nghĩ đến đó lòng hắn thắc lại.

 

Love “?”

Advertisements
This entry was posted in Tự bút. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s