Lá thư ngắn gởi cho người tình

(Thư được gởi bảo đảm)

Anh Sơn yêu dấu của em,

Anh có khỏe không? Còn sức để ban phát cho em những cú hôn thiên hạ đệ nhất của anh không mà sao vắng tin anh lâu quá? Đã lâu rồi em không nhận được từ anh những cú hôn nồng nàn, sực mùi lãng đãng đưa em lên tới tận trời tim tím sắc hoa tu-ti, nên em nhớ nhung vô cùng. Ôi! Những cú hôn như bứng mất hồn em khiến em tê mê xiết bao!

Anh Sơn yêu dấu, em thành kính khẩn thiết van xin anh đừng bỏ rơi đứa con tinh thần ‘chuvanana37077’ mà anh và em đã trót vụng trộm sanh ra. Một mình em nuôi nấng nó nhọc nhằn, vất vả cho cái thân dị tướng của em lắm lắm! Sau một thời gian vắng bóng anh, em vì thiếu đi những cú hôn tyệt cú mèo của anh mà sanh èo uột, tri thức cũng bị mòn mỏi nên không chăm sóc chu đáo đứa con ‘chuvanana37077’ cho nó được tròn trịa, mập mạp như con của người ta. Em biết mình mang tội với nó, nhưng biết làm sao hơn? Em vì muốn ở ‘hiện’ (chứ không muốn ở ‘ẩn’) nên một thân đơn côi, chân thấp chân cao tìm về nơi có nguồn nước đùng đục như tử vi em đã đặt sẵn. Nơi đây hiện tại lại chưa được kéo dây mạng internet, thêm phần em sức yếu, lòng cồn cào tới độ sắp lở loét do thiếu những cú hôn của anh, vì vậy mà em không thể làm tròn bổn phận của một người cha, người mẹ tinh thần như mong muốn. Em rất mong em tự tha thứ cho mình.

Anh Sơn yêu dấu, một lần nữa em thành kính khẩn thiết van xin anh hãy cấp cứu đứa con tinh thần của chúng ta. Nó đang chết dần chết mòn vì thiếu hơi ‘dục vọng’ của anh và của em.

TTH, người em dị tướng của anh

Advertisements
This entry was posted in Tự bút. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s