Lá thư ngắn thứ hai gởi cho người tình

(Thư được gởi bảo đảm)

Anh Sơn yêu dấu,

Anh bây giờ ra sao? Sức khỏe vẫn dồi dào để làm chuyện ‘ấy’, cái chuyện mà anh quan niệm ở đời phải có chứ? Em hy vọng anh vẫn giữ được phong độ và tần suất ‘ngày ba, đêm bảy’ như thời hai đứa mình còn gian díu. Hình ảnh sung sức của anh mỗi khi bên em khiến em toát mồ hôi, run bần bật bất cứ khi nào em nghĩ tới.

Anh Sơn yêu dấu, mãi tới nay em vẫn chưa nhận được hồi âm của anh. Thư trước em đã tống đạt lời van xin khẩn thiết tới anh về tình cảnh bi đát của em và đứa con ‘chuvanana37077’ của đôi ta. Thế nhưng, có vẻ như anh muốn ruồng bỏ đứa con mà anh và em đã thai nghén, đẻ hơi hơi đau. Với em thì anh có tàn nhẫn mấy đi chăng nữa, em vẫn có thể chịu nổi, tuy đau đớn vô cùng. Nhưng con nó có tội tình gì đâu anh? Tội lắm anh ơi! Nhớ lúc trước, khi nó vừa được sanh ra, tụi mình cưng nó biết mấy! Rồi thì có sự xuất hiện của anh NXN, thỉnh thoảng cho nó bú tí. Và tới phiên anh Lá đa, xổ ra cho nó cả đống cái bánh ‘đô nớt’. Sau đó lại thêm anh Lèo ‘chích choác’ lâu lâu mớm cho nó tí chút hơi hướm của trần tục. Mấy ảnh tiếp tay cho tụi mình nuôi nấng con. Con nó và cả đôi ta vui biết bao! Thế mà giờ đây… Em thì ngày càng ốm yếu vì nhớ nhung và thèm khát những cú hôn cháy khét của anh, nên không thể thực hiện đầy đủ việc nuôi nấng đứa con của tụi mình. Trong khi đó, anh lặn đâu mất tiêu, chẳng màng tới em và con (đừng hòng truất mã truy phong với em à nghen!). Anh NXN thì biệt vô âm tín, chẳng thèm cho cháu nó bú thêm tí nào. Anh Lá đa sau lần xổ ra mấy cái bánh ‘đô nớt’ cũng mất tăm. Còn anh Lèo, có vẻ như bữa nào ảnh có mấy con sâu rượu trong bụng, bữa đó ảnh mới nhè ra chút đỉnh ‘chè’ (thứ ‘chè’ mà người ta hay nói ‘cho chó ăn’), và rồi cũng im re bà rè tới nay luôn.

Anh Sơn dấu yêu ơi, hãy vì đứa con ‘chuvanana37077’ của đôi ta mà quay trở lại với em đi! Em nào có lỗi gì với anh đâu mà anh nhẫn tâm để em mòn mỏi trông ngóng hơi hám của anh? Con nó cũng cần hơi hám của anh nữa. Đừng ruồng bỏ em và con, anh Sơn yêu dấu của em ơi! Không có anh chắc chắn con nó sẽ èo uột mà mất sớm. Một mình em không kham nổi đâu, nhứt là trong tình trạng hom hem vì nhớ anh.

Rất mong hồi âm của anh.

Em TTH dị tướng của anh

Advertisements
This entry was posted in Tự bút. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s