Hình Ảnh

Hình tiễn đưa Đào Hoàng Sơn về với đất 26/10/2016, (nhằm ngày 26, tháng Chín, năm Bính Thân)

Đào Hoàng Sơn ơi, những thằng cựu học sinh A3/70-77 CVA vĩnh biệt mày! Tụi tao sẽ luôn nhớ tới mày và những ngày tụi mình cùng tụ họp với nhau.

(Rất tiếc là TTH không thể ghi lại hình ảnh lễ hạ huyệt của Đào Hoàng Sơn vì xe hơi của Hà Thượng Phát (mà TTH và Lương Huy Bằng quá giang) bị mất dấu đoàn xe tang và bị lạc đường. Khi xe của Phát tìm được tới nơi thì lễ đã xong. TTH xin quý vị thứ lỗi.)

damtangsondao14_resizeddamtangsondao15_resizeddamtangsondao16_resizeddamtangsondao17_resizeddamtangsondao18_resizeddamtangsondao19_resizeddamtangsondao20_resizeddamtangsondao21_resized

damtangsondao22_resized

Hàng đầu, trái qua: con trai thứ hai, con trai cả, con gái út của Đào Hoàng Sơn; người phụ nữ đứng sau hai con trai là chị Sơn

damtangsondao23_resizeddamtangsondao24_resizeddamtangsondao25_resizeddamtangsondao26_resizeddamtangsondao27_resized

Hình đám tang Đào Hoàng Sơn

Buồn lắm! nhưng chẳng biết làm gì hơn là buông tiếng thở dài. Rồi chợt nhớ: “Còn bao lâu cho thân thôi lưu đầy chốn đây? Còn bao lâu cho thiên thu xuống trên phận này?…” để tự mình lắc đầu ngao ngán kiếp người!!!

damtangsondao01_resized

damtangsondao03_resized

Con trai của Đào Hoàng Sơn

damtangsondo05_resized

damtangsondao06_resized

Trái qua: Nguyễn Văn Thái, Trương Chí Nghĩa, Trần Văn Trọng, Nguyễn Trần Hùng, Ngô Bùi Bình

damtangsondao07_resized

damtangsondao09_resized

Trái qua: Nguyễn Xuân Lý, Lương Huy Bằng, Nguyễn Văn Thái, Trương Chí Nghĩa, Trần Văn Trọng (bìa phải)

damtangsondao11_resized

Tín (áo đen), Lưu Đức Tân (cả hai là dân C3)

damtangsondao12_resized

Trương Đức Thảo, Bùi Tâm và Phạm Hồng Long

damtangsondao13_resized

Advertisements

37 Responses to Hình Ảnh

 1. VS says:

  Chuc mung Anh Chi Dao Hoang Son co dau hien, Chuc Mung hai chau

 2. VS says:

  Chuc mung Anh Chi Tran Hung co dau hien ..

 3. VS says:

  Chuc mung tat ca cac Bac co Sui Gia,
  Chuc mung, chuc mung…
  Nao cung nang ly ruou mung.

 4. Quang Pham says:

  Co ban CVA77 nao biet email hoac phone cua Luu Duc Long trong hinh nay khong? Xin lien lac de co dip tai ngo voi ten troi danh da tron biet tam tren 30 nam nay 🙂 https://www.facebook.com/photo.php?fbid=178732948985443&set=a.173074449551293.1073741831.172389119619826&type=1&theater
  Long dung o sau, gio nhin thay hinh trong blog nay thay van khong doi nhieu- chi phi ra chut dinh thoi. Cheer

  • Chào Quang Pham,
   Tôi có địa chỉ email và số điện thoại của Lưu Đức Long. Nhưng rất tiếc là tôi không thể cung cấp ra đây, vì rằng, trên những trang web công khai như thế này, vấn đề tiết lộ những thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý trước, không được các bạn trong Lớp A3 CVA hoan nghênh. Do đó, nếu bạn không ngại, cho tôi biết chính xác bạn là ai, và địa chỉ email thật của bạn thông qua một trong hai địa chỉ email liên lạc được ghi ở đầu trang web, tôi sẽ cung cấp riêng cho bạn sau khi được sự chấp nhận của Lưu Đức Long. Mong bạn thông cảm.
   Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web chuvanana37077.

   TTH

 5. Sơn, Huy, Nam, Quang ơi, tụi bây đã đoán ra thằng đeo mắt kính ngồi kế bên thằng Đức Tường là thằng nào chưa?

  TTH

  • VS says:

   Khong the nao Doan ra duoc ai, xin loi nhe, bao nhieu nam roi, vat doi sao doi, lai lau khong gap lam sao biet duoc?
   Ai vay?

   • Hi VS,
    Hì hì… Tao đã nghĩ mày và thằng Thái Quang chắc không nhớ được mặt hắn, ngoại trừ cái tên. Ngày trước, hắn là một trong những thằng chăm học, hầu như chẳng phá phách gì, lại ngồi ở khu bàn đầu nên dĩ nhiên mày không nhớ mặt hắn.
    Hắn là Trần Quốc Tuấn. Cái tên này mày còn nhớ, phải không? (Hổng phải ông Trần Hưng Đạo đâu nghen!)
    Tao tính chờ thằng Nam và thằng Huy trả lời rồi mới nói ra. Nhưng thôi. Chờ tụi nó có mà dài cổ!

 6. Hi Nam,
  Thằng Hà Xuân Liêm vừa cho tao coi một clip quay trong quán bar nào đó có dính dáng tới mày, trong chuyến tụi bây đi giang hồ xuyên bang vừa qua. Coi xong, tao muốn post lên quá, nhưng thấy ngại, không biết có ảnh hưởng gì không nữa. Chắc mày biết đó là clip nào. Có đồng ý cho tao post lên để bạn bè mở rộng tầm mắt không, hở Nam?

  TTH

  • Nguyen Xuan Nam says:

   Hi TTH,
   Nếu mày thấy không phạm “thuần phong mỹ tục” thì post lên cũng chẳng sao. Chỉ sợ “lá đa” nào lên coi là “bỏ mẹ” cả đám và “ảnh hưởng” đến “tầm mắt” những thằng sau này muốn đi giang hồ với tao.

   Dân chơi không sợ mưa rơi
   Mưa rơi to quá dân chơi đi về …

   NXN

   • VS says:

    Nam à! mày muốn xem phim đó phải mua vé VIP deluxe và mặc áo mưa để khỏi sợ mưa rơi…. .
    Xuân Liêm nó tài thật! tao cũng không biết phim đó mày đóng vai gì….. chờ xem…

   • Nam ơi,
    E hèm…! Lời cảnh báo của mày làm tao chột… bụng, hổng dám post đâu! hề hề… Lỡ mà xảy ra chiến tranh nội bộ, mày lại đè ngửa tao ra thanh toán thì chỉ có chết thằng tao! Tao chưa muốn chết, còn chờ mày chơi ngon đi giang hồ xuyên quốc gia, mời tao uống bia như thằng Khoa nữa chứ. Hì hì…

    TTH

  • VS says:

   TTH ơi, tại sao mày không post lên rạp chiếu phim của tao? ai muốn coi phải mua vé VIP mới được xem?

   • Điệu này hổng ổn rồi! Chỉ sợ VIP hay không VIP cũng sẽ dẫn tới chiến tranh nội bộ mất. E rằng từ đó rạp chiếu phim bị đập tan hoang thì khốn to! Thôi, forget it forever! hehehe…

    TTH

 7. Phan Hữu Phước says:

  tao mới phát hiện ra trang web của lớp mình. Tao là Phan Hữu Phước, lớp 6A3 niên khóa 70-71, tụi bây có nhớ tao thì ghé nhà tao chơi.
  Địa chỉ: 62 Vũ Tùng, phường 2, quận Bình Thạnh ( số mới :86 Vũ Tùng), ( gần ngã 3 Vũ Tùng – Võ Trường Toản)
  Số đt: 0937.328.051

  • Chào Phước,
   Tao (Hỷ) rất vui khi thấy có thêm một trự là mày, vô coi trang web của đám học trò cũ lớp A3 trường Chu Văn An. Rất mong mày cùng tham gia đăng bài viết hoặc hình ảnh để trang web của tụi mình đỡ nhàm chán.
   Mọi bài vở hoặc hình ảnh, mày gởi qua email: chuvanan6a3@yahoo.com, hoặc: chuvanan6a3@gmail.com.
   Hai địa chỉ email trên và cả trang web này do thằng Sơn Vũ và tao phụ trách.
   Hẹn gặp lại mày.
   TTH

  • VS says:

   Chúc mừng bạn đã tìm về được lớp, Bạn và gia đình năm mới có gì vui?
   Nhân dịp năm mới tớ Vũ Sơn, Thân chúc bạn và gia quyến một năm AN KHANG THỊNH VƯỢNG

 8. Chào Nam,
  Cám ơn mày đã giúp đính chính một lần nữa về “Ông Cò quận chín”. Và một lần nữa xin lỗi ‘Ông Cò’ Hà Xuân Liêm và các bạn vì thông tin của Vũ Sơn không được chính xác.
  Vũ Sơn nhà ta thật đúng là “ông bình vôi” Càng sống càng bé lại, Càng sống càng tồi! (trích thơ của Lê Đạt). Hehehehe…
  Nghe nói thằng Thạc Huy bây giờ trở nên “lúc nhớ, lúc quên” sau khi được Xuân Liêm dẫn đi uống café “Lú”. Lại nghe nói, tên “Lú” được Xuân Nam đặt vì lý do khách “lúc tới thì nhớ, lúc về thì quên” như ăn phải thứ cám gì đó thì phải?
  TTH

 9. Nguyen Xuan Nam says:

  “Ong Co quan chin” cha phai Le Quang Liem hay Do Quang Liem ma la Ha Xuan Liem. Han ngoi gan thang Trong o ban 3 day giua. Nam roi co ve Viet Nam va da gap ban be CVA nhom cua thang Dinh va Giau. Bay gio dang doc than vui tinh. Ai co nguoi…tre, dep gioi thieu cho no. No cam on rat nhieu. Thang nao gioi thieu nguoi…gia va xau no que, no oanh thi… rang chiu. Cha biet no an gi ma “day da” lam! Hien han dang lam “ba mi” o San jose. Ai qua San Jose nen gap han de “rua mat”. Bao dam khong het ghe`n khong tinh tien…

  NXN

  • Nghe thằng Nam quảng cáo “Ông cò Ba mì”, tao thèm chảy nước miếng. Giá mà nước miếng của tao có chút ít đặc tính của thằng Tuấn hay của thằng Sơn thì ắt là tao sẽ vạch kế hoạch làm ăn và sẽ có tiền bay qua San Jose nhờ vả “Ba mì” Xuân Liêm dẫn đi rửa mắt cho đỡ ghèn (dù không có ghèn tao cũng ráng cho có ghèn).
   Nói tới đây, tự nhiên tao thấy muốn “cà kê dê ‘ngổng’” quá! Hì hì hì…
   (Trêu anh Sơn Vũ tí: Có cà có kê con dê nó mới ‘ngổng’. Mà con dê nó ‘ngổng’ là con “dưng nế”. Nếu ai không hiểu con “dưng nế” là con gì, cứ nói lái lại thì sẽ hiểu thôi!)
   TTH

 10. Anh chàng trông giống “Ông Cò quận chín” được Vũ Sơn cho biết là Lê Quang Liêm. Thật ra, Vũ Sơn đã đính chính lại, họ của hắn là Đỗ chứ không phải . Do Vũ Sơn ‘càng sống càng bé lại’ cho nên lầm lẫn đôi chút. Xin thành thật cáo lỗi cùng ‘Ông Cò’ Đỗ Quang Liêm và các bạn.
  TTH

 11. VS says:

  Nguni dau ( ?) trong hinh la Le Quang Liem CVA 6a3

 12. VS says:

  Giáng sinh đến với mọi người, trong đó có chúng ta, Niềm tin Thiên Chúa là sức mạnh để chúng ta vượt qua mọi khó khăn, ngày Chúa ra đời cũng là ngày chúng ta mang trong người một sắc nét mới, sắc nét của tình yêu thương của hi vọng.
  Chúc Hùng Sơn và gia đình cùng tất cả các bạn CVA
  Wish you a Merry Christmas and happy New Year….

 13. Lun ma tu NNT says:

  Chuc Le Hung Son mau hoi phuc va dat duoc uoc nguyen nhe!
  (NNT dang cong tac tai Quang Ngai)

 14. Nguyen Xuan Nam says:

  Hi Tuong Vu,

  Tao ghe qua CVA web site thay thang Pham Anh Tuan xuong toc qui y roi. Than oi! May lam sao ma no moi sang may lam an ma “chiu hong noi” zvay? Hic hic.

  NXN

  • Chào Nam,
   Thằng Tuấn thấy thằng Sơn già như nó nhưng còn sức để “mơ hoa”, còn nó thì chẳng có cái chi chi để mà tơ tưởng nên đành xuống tóc dứt nợ trần ai, tối ngủ không bị mộng… gì gì đó mà!!! hì hì…

   TTH

  • Vu Sơn says:

   Trả lời Nguyễn Xuân Nam
   Mày hỏi tao..tao hỏi ai? đành Hic hic ..suy nghĩ đúng 1 tháng tao mới có thể trả lời được cho mày, Pham Anh Tuấn nó sang tao, mỗi ngày nó càng …””Nhớ nhà đau lòng con quốc quốc, Thương nàng mỏi miệng cái gia gia”” (cái dzụ thương nàng mà mõi miệng cái gia gia, tao hỏi nó tại sao mõi miệng mà nó đếch nói) rồi “ngày xuân con én đưa thoi – thiều quang chín chục đã ngoài năm mươi”..đành lòng chịu nỗi đắng cay thốt lên “thì đã không duyên trước chăng mà – thì xin xuống tóc gọi là duyên sau.” ..BUỒN ĐỜI CHÉP MIỆNG (phun nước bọt..ý quên thơ và nước bọt rằng)…”nỗi riêng lớp lớp sóng dồi – nghĩ đòi cơn lại sụt sùi đòi cơn”, nó đếch biết đòi “cơn” gì,..đành…cắt tóc cho mắt mẽ.
   🙂
   Gởi mày và các bạn CVA lời tâm sự của thằng Tuấn qua bản nhạc mà nó say mê nghe mấy ngày nay

   • Giọng hát qua bài “Mưa chiều kỷ niệm” của, có thể gọi là, ca sĩ Đà Nẵng, tao thấy nó rất hay, hoàn toàn không thấy nó khôi hài tí nào. Cái hay ở đây không phải là trình độ kỹ thuật âm nhạc của ca sĩ này, mà cái hay đó nằm ở chỗ cô ấy ca bằng cảm xúc, hát để diễn tả chứ không hát để trình diễn. Nghe cô ấy ca, tao lại, hơi vớ vẩn, hình dung đến Suzan Boyle trong chương trình “England’s got talent” cách đây vài năm. Suzan Boyle ca bằng chất giọng chân chất, mộc mạc; ăn mặc đơn giản, gần như luộm thuộm, người ngợm không chải chuốt hay theo trào lưu “mô-đen” như những ca sĩ chuyên nghiệp. Nhưng sự chân chất và mộc mạc, giản dị đó đã tạo nên một hình ảnh rất đẹp đối với tao. Cô ca sĩ người Đà Nẵng, Quảng Nam này khiến tao có cảm giác cô ấy giông giống Suzan Boyle, và cũng tạo cho tao một hình ảnh đẹp, tuy tao chưa nhìn thấy mặt mày và người ngợm của cô ca sĩ Đà Nẵng ấy.
    Thằng Anh Tuấn, mà có lẽ cả thằng Vũ Sơn, cảm thấy thích đến độ rung động là bởi, hắn, hay đúng hơn cả hai thằng, là kẻ đa sầu, đa cảm, khẽ mó đã phọt!
    Vũ Sơn khi nhìn thấy cái cột đèn xiêu vẹo ven đường đã liên tưởng tới kiếp người. Anh Tuấn thấy căn nhà liêu xiêu ở Cần Giờ của người xa lạ thì bỗng rưng rưng ngấn lệ. Không đa sầu, đa cảm thì là cái chi chi???

    TTH

   • A ha! Thì ra giọng ca Đà Nẵng này là của ca sĩ Ánh Tuyết, một ca sĩ chuyên nghiệp, thường hát những loại nhạc thính phòng, hiện đang sinh sống ở Việt Nam. Thảo nào nghe tiếng đờn, kèn, trống… rất chuyên nghiệp. (Thông tin bài hát này lấy từ tuoitre Online).

 15. VS says:

  hhhahhaha nhất trên đời ta co thể phân thân để vui với ta…còn gì bằng..từ giờ “ông” đây chăng cần “……” nữa….hhehehheh

  • Theo luật âm dương bù trừ, một trong hai cái thân ấy phải có cái “âm khuyết” chứ không thôi trái lẽ thường thì hư bột hư đường hết đấy “ông” ạ!!! Hì hì hì…

   TTH

 16. VS says:

  Anh Em sinh đôi đẹp giai nhề…:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s