Video

Những khúc phim của bè bạn A3

Dự đám cưới con trai của cựu phó trưởng lớp Nguyễn Trần Hùng

Sau bữa tiệc, một số thằng cà kê ở quán cafe nghe Trương Chí Nghĩa nói dóc.

Advertisements

26 Responses to Video

 1. VS says:

  Trong video clip “Xuân Liêm đấu với Quang Định nghe chí chóe…” hai tên đó mặt đỏ gay cải ì xèo, tớ chỉ thấy cô nàng áo trắng xinh xinh là đẹp, có vẽ vui tính dễ thương…thấy mà phê, hèn chi tụi nó xỉn hết..heheheheh

  • NXN says:

   Tức:
   Xuân Liêm đấu Quang Định,
   Cứ như ta với địch.
   Hai thằng đều chí chóe…
   Chỉ Kim Khoa được đ.t.

   Khoái:
   Này cô con gái nhà ai?
   Sao mà đep thế! làm trai nức lòng.
   Có thèm cũng phải dặn lòng,
   Mấy thằng đóng cọc, lòng thòng được sao?
   Tuy anh chả uống ngụm nào,
   Cũng say ngây ngất (muốn) ngã vào lòng em.

   NXN

   • NXN says:

    Mơ:
    “Dạ em xin phép mời anh Nam”
    Bia anh chưa uống.. ước mơ tràn…
    Môi em thơm mọng, bờ vai lẵng
    Chỉ một câu mời….ôi chứa chan!

    • VS says:

     Anh như con Cò…bay lã bay la…
     Anh còn có cái cối…..

    • Em mời Nam về chơi nơi xứ Việt,
     Em tự nguyện dang tay và dâng hiến,
     Đôi bờ vai lẳng cùng đôi môi mọng,
     Và cả trái tim em đang rên xiết.

     Về với em một lần, anh Nam nhé!
     Và cứ mơ như bé thèm vú mẹ,
     Và về đây, em sẽ cho Nam bú,
     Như dỗ dành lúc Nam khóc oe oe!

     TTH

     • NXN says:

      Hy vọng không phải là “em” TTH.

      Anh sẽ khóc, không vì anh khát sữa,
      Mà bởi vì bầu sữa quá dễ thưong.
      Dù không cho, anh vẫn bú như thường,
      Nhìn bầu sữa căng tròn, anh đã đã…

      NXN

      • TTH vẫn bền bỉ giữ giới “anh”. Lời mời là từ “em” LHB.

       Em mong Nam sớm về đây chơi,
       Bầu sữa em thơm mở sẵn rồi,
       Mời Nam ghé miệng măm cho thỏa,
       Để lâu khó cưỡng lắm kẻ xơi.

       TTH

       • NXN says:

        Hi TTH,
        Từ ngày mày post video clip tao bị “hội chứng” chảy nuớc miếng. Hiện tượng này gọi là “thèm”. Đã vậy mày cứ đại diện mấy em mà mời mọc hoài làm tao… chịu hổng nổi. Nhưng biết làm sao bây giờ… Hiện tại tao còn Mẹ già, vợ và bầy con thơ còn nhỏ dại để chăm nom. Lỡ tao về “ăn vú sữa” đã.. quá rồi quên đuờng về thì .. tội lắm nguời ơi! Vì thế để chuẩn bị tinh thần tao cần học “thiền” để tịnh tâm không bị mấy em “đep như mơ” dụ dỗ làm cho lầm lạc. Sư phụ tuơng lai của tao có thể là Huy “lá đa”. Hắn đã học thiền hơn chục năm nay và khoe là đã thành “chuyên gia” về thiền. Tuy nhiên tao vẫn còn hơi nghi ngờ trình độ của nó vì thực tế hắn vẫn còn “chỉ thiên” hoài thì tâm làm sao mà tịnh được. Vậy thôi thì mày hãy mời nó về VN trước để chứng minh “thiền” của nó có thể vượt qua được cạm bẫy của mấy em. Lẽ đương nhiên phải cụ thể. Có nghiã là tụi bây phải dẫn nó đi “bia lú” như Xuân Liêm dẫn nó đi “cà phê Lú” ở Mỹ vậy. Theo tao thì nó chịu không nổi “ca phê Lú” thì “bia Lú” chắc phải gục ngả trước… chân giường quá!

        NXN

       • VS says:

        Xuân Nam à!
        Mày chọn lầm sư phụ rồi, mày phải chọn TTH mới đúng, mày không thấy nó ngồi bên cạnh người đẹp và nói ““Rượu cạn ly, uống say lòng càng giá!”!!! chẳng ai như anh, mới thấy hình đã:
        Này cô con gái nhà ai?
        Sao mà đep thế! làm trai nức lòng.
        Có thèm cũng phải dặn lòng,
        Mấy thằng đóng cọc, lòng thòng được sao?
        Tuy anh chả uống ngụm nào,
        Cũng say ngây ngất (muốn) ngã vào lòng em.

        “Người ơi” Lòng trần còn vấn vương mà đòi tu thiền, tu sao được mà tu? tớ nghĩ anh Huy cũng chẳng dám nhận “Anh” làm đệ tử.

       • Chào Nam,
        Mày cần gì tìm sư phụ học thiền? Muốn tịnh tâm mà liếm láp mỗi khi thèm nhưng không sợ bị lầm lạc, mày thiến cha nó đi. Đau một lần nhưng an tâm cả kiếp! Còn không, túm nó lại rồi cột dây thun, phương pháp không đau lại còn nguyên dành cho… người cần dành. Phương sách 2 không an toàn lắm đâu. Chỉ sợ mày cố tình lựa dây thun yếu, chịu hổng nổi sức bật thì hư bột hư đường hết. Thôi, nghe tao, mày áp dụng phương sách thiến là hay nhất. Nếu cần thiết, cạo trọc luôn, giả làm thầy chùa thì tuyệt! Chỗ bạn bè, tao khuyên một cách chân tình.

        TTH

      • VS says:

       Nam ơi, TTH nó có long từ bi nên nhìn thấy đời là ô trọc, nó khuyên mày phải từ bỏ “tham dục” bang cách “thiến”, như tao nghĩ là mày hồng trần còn vấn vương nên không “thiến” hay “cột” được. Tu thiền thì thằng Huy nó không dám nhận mày làm đệ tử, vì “NÓ SỢ”.
       Thôi thì tao khuyên mày đã lở kiếp phong trần thì cứ phong trần, đến đâu hay đến đó bởi vì cái kiếp số của mày nó là vậy. cùng lắm thì “trùm mền” nó vậy…chứ cột hay thiến hay thiền làm sao mà sống nổi, phải không kẻ ác hơn giang hồ?

       • NXN says:

        Gởi thằng TTH xúi dại,

        Tú Xương ngày xưa cũng đã từng nói:
        Một trà, một rượu, một đàn bà,
        Ba thứ lăng nhăng nó quấy ta.
        Chừa được thứ nào hay thứ ấy,
        Có chăng chừa rượu với chừa trà !

        Ai như thằng Huy “super lá đa” chưa gì đã tự thú là chưa “thiền” đủ :
        Bầu vú em tươi hơn bầu vú mẹ,
        Thì Huy “thiền” cũng sẽ chết như chơi.

        Nhưng tao ngẫm lại rằng:
        Chết trong sung sướng, đời vẫn đẹp
        Liếm mép liếm môi, cũng đã rùi.

        Đi giang hồ cứ như thằng TTH cầm lòng hổng đậu thì “thiến” đi. Kiểu này chưa đầy vài ngày là thành handicap hết. Đó là hạ sách. Trong tình trường không ai dùng hạ sách bao giờ. Thượng sách là:
        Bước chân dô quán đèn mờ
        Ngồi gần con gái không sờ là ngu!!
        Thà rằng cắt tóc đi tu
        Ngồi gần con gái ….. ngu sao hổng sờ!!

        Tao ngộ ra rằng, thằng Sơn Vũ là hiểu tao nhiều nhất…

        NXN

       • Nam nè,
        Tao khuyên mày thiến chứ có kêu mày chặt tay và khâu miệng lại đâu mà mày cứ lo hổng sờ với hổng liếm láp gì được? Hãy thiến thử đi, rồi sẽ biết là tao chỉ cho cách ưu việt. Đừng lo! Chẳng có han-đi-cáp hay han-đi-kiết gì hết trọi á. Tin tao đi! Bạn bè giúp nhau không hết sao lại bày trò xúi dại hại mày? Tự mày không làm được thì lên nhà thằng Huy nhờ nó làm giùm cho. Thằng Huy nó mát tay lắm.
        Gần nhà tao có ông hay lăng nhăng nên bị bà vợ ghen, bả cắt cái đó của ổng đi. Rồi hai vợ chồng ổng ly dị. Sau, ổng cưới một cô vợ trẻ khác. Ổng bị dzậy mà vẫn có con với người vợ sau đó mày ạ. Cho nên mày cứ yên tâm. Chắc chắn mày sẽ vẫn có con sau khi thiến như ông đó dzậy mà. Hổng sao đâu.

        TTH

     • VS says:

      Đọc lời của Nam, tớ cảm thấy phải cần minh họa bằng hình ảnh, nếu không nó it mang ý nghĩa nhiều…xem minh họa dưới đây sẽ hiểu thế nào là (…như TTH nói):

      “Và về đây, em sẽ cho Nam bú,
      Như dỗ dành lúc Nam khóc oe oe!”

      Hoặc như Nam nói:

      “Anh sẽ khóc, không vì anh khát sữa,
      Mà bởi vì bầu sữa quá dễ thưong.
      Dù không cho, anh vẫn bú như thường,
      Nhìn bầu sữa căng tròn, anh đã đã…”…

      Thấy mà thương…

   • Em đang trong độ tuổi xanh lá mơ,
    Mắt em to như mắt cún dại khờ,
    Môi em mọng tợ như dồi trường nướng,
    Da trắng hồng giống thịt cầy luộc sơ.

    TTH

    • Huy Can says:

     Doc loi binh cua ten Xuan Nam(ac hon giang ho), tao cam thay qua la run so,la vi trinh do thien cua tao qua la chua dat duoc muc thuong thua nen van con chi thien ma ten(ac hon giang ho) ton tao lam su phu chi co nuoc tao bi no nhiem virus thoi,cang chi thien bao chi!!!
     Biet hieu Huy(la da) se tro thanh Huy (super lada)….da..da…da…

     • Huy Can says:

      Gui may thang than men.
      May thay tao noi dung khong,ac dao cua Xuan Nam dat den muc thuong thua,tu thien cua tao chua toi muc ma nhan no lam de tu thi chi co nuoc tao danh bo tu thien de tro thanh de tu ma dao thi co..hu..hu..hu..Ngo hong giam dau..Li co muon no lam de tu thi Li cu nhan no lam de tu,con Ngo khong dam dau a..a..

      • Huy Can says:

       Hi,Nam.
       Tao vua moi nghi lai,neu tao qua khac khe,cau ne tieu tiet,khong nhan may lam de tu thi khong phai la nguoi thien hoc,thoi thi tao se nhan may lam de tu neu may tha thiet tu thien,quay ve duong chinh dao,bang cach,thay vi tao mo luan xa cho moi nguoi,chi mat toi da la muoi phut,nhung doi voi may vi ma dao qua nang cac luan xa cua may dong kinh nhu da nen tao phai dung 12 thanh cong luc cua tao va may phai ngoi thien khoang1/2gio thi hoa may ma khi no tieu tan,va nho rang trong luc may ngoi thien may khong duoc nhuch nhich hay co tu tuong hac am,so soan lung tung thi cung khong duoc ma he tao thay may nhuch nhich la tao dung chuong luc dua vao mr president cua may lam te liet he than kinh ma dao cua may do,the nao may co chiu duoc thu thach do khong,dua may tra loi .

 2. Ước Gì says:

  Nhìn tụi bay đi nhâu và dự đám cưới con của Quang, tao thấy thèm quá…thèm lắm, thằng Tuấn thì khóc rưng rức ước gì được làm đám cưới lấn nữa …thôi thì còn lại tứ quái Nghĩa Hỹ Tâm Bằng thằng nào nhanh chân cho anh em ăn nhậu đây? …hay chờ tao? hahhahahahha
  Chúc Mừng mày Quang ạ! tụi tao tiếc không có mặt để cùng chung vui với mày và anh em..
  Ký tên,
  Tao, thằng thèm được uống rượu với tụi mày.

  • Trong bộ tứ, ba thằng Bằng, Hỷ và Nghĩa đã bị mắc ngẵng lời thề thốt, chẳng biết bao giờ mới chịu phá bỏ lời thề để rước lấy cái khổ ải vào thân. Chỉ còn Điền Bá Quang Bùi Tâm họa chăng còn có cơ may. Nhưng coi ra không thể, vì rằng, không biết có ai chịu cạo trọc đầu để lấy hắn không nữa?! Hắn chỉ khoái gái trọc đầu mà thôi. Hì hì……

   TTH

  • VS says:

   Nghe Bùi Bình hát karaoke “dư âm” nghe cứ như bảo tố đang kéo về Philadelphia…..hahhahah

 3. Suốt quãng đường đi xuyên bang của hai thằng Sơn Vũ và Anh Tuấn, tao chẳng nghe được tiếng còi xe nào. Chắc xe bên Mỹ không có gắn còi? Hay dân Mỹ chỉ biết bóp cái gì khác chứ chẳng biết bóp còi? Dân Mỹ bí hiểm quá!!!

  TTH

 4. VS says:

  hihhiih, Hy cũng xứng đáng là hão hớn biết hết tuyệt kỷ của Anh Nghĩa, Chúc Mừng được truyền tuyệt kỷ công phu, lúc đó Hỹ sẽ có nhiều Hỷ Dương Nhi ở tuyệt cốc nào đó, mau mau lên tớ thấy ở Long Khánh Trấn có ai đó đang thầm nhớ trộm Hỷ hunh đó. Riêng cái tuyệt chiêu “giả quỳ” thì Hỹ huynh nên học thêm nội công “hộ pháp thần công” thì may ra mới sử dụng được.

  • Đa tạ lão huynh Sơn Vũ đã thương mến mà chúc mừng lão đệ đạt được công phu đệ nhất “câu”.
   Như lão huynh đã biết, lão đệ dự tính theo phái “Ấu Sơn Dương Sơ Thực” hòng kiếm chút thịt dê non để ăn tươi, nuốt sống, nhưng tiếc là phái này lại thiên tà, và các môn đồ cai quản Trấn Long Khánh đa phần thuộc chính phái Sơn Dương Nội Ngoại Bà Bà nên chắc khó cho lão đệ thi thố tài năng. Tuy ở Long Khánh Trấn có thể có Ấu Sơn Dương nhi nữ nào đó trót thầm thương trộm nhớ lão đệ, nhưng do giang hồ hiểm ác, và song song đó, lão đệ chưa từng xuất chiêu câu thử nghiệm ai, vì vậy mà lão đệ e rằng chưa kịp xuất chiêu đã bị đối phương phản chưởng câu lại lão đệ thì lão đệ có nước toi mạng già này mất.
   Lão đệ đã toan nguyện ước lẽo đẽo đi theo lão Nghĩa để học thêm kinh nghiệm, nhưng than ôi! lão Nghĩa truyền thụ cho lão đệ xong đã vội quy thăng phiêu bạt giang hồ chỉ thấy đuôi ngúc ngoắc chứ không thấy được phần đầu thiếu tóc. Thế nên, cho tới nay lão đệ vẫn chưa dám thử cái tuyệt kỹ bí kíp Sơn Dương Câu Pháp với mỹ nhi nữ nào cả vì còn e ngại thiếu kinh nghiệm móc câu, và vẫn đứng xa xa ngắm nghía mỹ nhi nữ mà liếm mép thèm thuồng.
   Có lẽ phải mất nhiều năm nữa lão Nghĩa mới tái xuất hiện để lão đệ có thời cơ chộp lấy cơ hội học đòi kinh nghiệm của lão ta và hộ pháp thần công. Nếu lão đệ mà vội vàng xuất chiêu pháp, sợ rằng cái đầu lão đệ bị trở nên nửa bóng láng, nửa sần sùi mớ tóc thì lão đệ bất khả thực sơn dương cho dù đó là sơn dương nhi nữ.
   Thôi, cứ tạm giấu công phu tuyệt kỹ lại, tới lúc đó hẵng hay. Lão đệ phó mặc cho thiên mệnh vậy.

   TTH

 5. VS says:

  Ngẩu hứng anh hùng hội!
  Dê mà phải mua ở núi “Trung Sơn(?)” thì quá ngon, Núi Trung Sơn ở đâu hè?, ở đó có món Dê số một. Anh Nghĩa ăn vào thì chắc chắn Nghĩa gặp “Má (của em)” phải xưng “con” ngọt sớt, chính vì thế nó mới là “thanh niên” lâu năm.
  Mà Nghĩa cho hỏi nè:
  Cô bé nào thế?, có cô bé nào đã được anh Nghĩa tặng cho hoa “giả quỳ” chưa?. Sơn đây khâm phục anh Nghĩa, bái anh Nghĩa là đại sư huynh! 😉
  Anh Nghĩa có dấu anh em cái gì không?, lên núi “Trung Sơn” chắc chắn gặp dị nhận truyền dạy bí kíp “Giả Quỳ” sao không truyền dạy lại cho anh em?.khai thật thà sẽ có thưởng.
  Anh Hỷ nhà ta Vui nhể… 🙂 Hỷ chỉ mong được Anh Nghĩa kể chuyện thôi!
  Đức Tường sướng rên người khi được Nghĩa khen “HAY, HAY”…

  …hhahahhahahha… 🙂

  • Vũ Sơn ạ,
   Thằng Nghĩa nó giấu nhẹm bí kíp mãi cho đến hôm tụ hội anh hùng A3 ở nhà thằng Định mới bật mí bằng cách cho các huynh đệ thưởng thức thịt dê non. Cái bí kíp ấy hắn được truyền lại bởi Sơn Dương Diện Lão ẩn dật trên núi Trung Sơn ở tận Bồng Lai trước khi Sơn Dương Diện Lão quy tiên. Hắn tính truyền thụ cho thằng Hỷ Sơn Dương Câu Pháp nhằm lập ra môn phái “Ấu Sơn Dương Sơ Thực”, có nghĩa là môn phái câu được dê non thì chỉ ăn tươi chứ không nấu. Chính nhờ Sơn Dương Câu Pháp này mà Nghĩa nhà ta mới ăn được Ấu Dương Nhi ở tuốt Bến Te Cốc. Trong chiêu pháp đó, có một chiêu thức tối kỵ là vừa quỳ vừa tặng mỹ nữ loài hoa “Giả quỳ”, lỡ sơ suất mà tung chiêu thức tối kỵ này khi câu Ấu Sơn Dương có thể bị rụng tóc ngay lập tức. Nếu Vũ Sơn tinh ý trong việc xem xét diện mạo của thằng Nghĩa, Vũ Sơn có thể biết được hắn đã lỡ dại tặng hoa “Giả quỳ” hay chưa liền hà. Hì hì hì…

   TTH

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s